Nhật ký của Bảo Bối – TintinDoan

Ngày… tháng .. năm…

Hôm nay Bảo Bối muốn kể cho Nhật ký nghe về một người. Đó là người rất tài giỏi, rất đẹp trai… Ân ~ cũng rất thương Bảo Bối nữa. Đó là người mà Bảo Bối sau này xác định sẽ lấy làm chồng. Tuy rằng Bảo Bối mới có 5 tuổi thôi, nhưng mà đã xác định rồi, người mà Bảo Bối sau này lấy sẽ nhất định là người đó. Đó là người cậu đẹp trai nhất quả đất của Bảo Bối, Kim Jaejoong.

Cậu Jaejoong a~, nấu ăn ngon cực kỳ, mấy món Bảo Bối thích ăn, cậu đều biết nấu nha. Nói nhỏ cho các bạn biết, còn ngon hơn cả mẹ nấu nữa, hihi… Thế nên Bảo Bối yêu nhất là cậu thôi.

Cậu Jaejoong a~, rất đẹp a, còn xinh đẹp hơn cả mấy bông hoa mà Bảo Bối trồng nữa. Mẹ toàn gọi cậu là ‘cậu bé xinh đẹp’, lúc đấy cậu cười thực ngọt làm Bảo Bối rất muốn xông lên thơm thơm cậu.

Cậu Jaejoong hát rất hay, tuy rằng mỗi lần cậu hát chưa hết bài, Bảo Bối liền ngủ quên mất, nhưng mà mọt người đều nói như vậy a, hẳn là không sai đâu. ( ^^ )

Cậu Jaejoong có một người bạn, Bảo Bối thực không thích người này. Đó là chú Yunho. Tuy rằng mỗi lần đến chơi đều mau quà cho Bảo Bối, nhưng mà không thích chính là không thích a. Vì mỗi lần người này đến, cậu Jaejoong liền không thèm để ý Bảo Bối nữa. Đồ ăn trên bàn hôm đó sẽ không phải là món Bảo Bối thích, cậu Jaejoong sẽ không chăm chú đút cho Bảo Bối mà sẽ chỉ gắp đồ ăn cho chú Yunho.

Hừm… cũng không phải trẻ con, lại còn đòi cậu Jaejoong thơm thơm, thật không biết xấu hổ.

Bảo Bối đã nói là không thích chú Yunho, tại sao mẹ còn giữ chú lại, còn để chú ngủ trong phòng cậu Jaejoong nữa. Bảo Bối còn muốn nghe cậu kể chuyện trước khi đi ngủ mà.

Bảo Bối ôm chân cậu Jaejoong khóc nháo, cuối cùng lại bị mẹ đánh mông thật đau. Nếu bình thường, cậu sẽ ôm Bảo Bối dỗ dỗ nựng nựng. Nhưng mà, chính là Bảo Bối rõ ràng thấy được, cậu đang muốn đi qua ôm Bảo Bối liền bị chú Yunho xấu xa kia kéo vào phòng. Oaaa … Bộ dạng chú Yunho như chó sói gian ác vậy… Cậu đừng để bị sói ăn thịt nha…

Huhu~ Bảo Bối đang vừa khóc vừa viết Nhật ký. Umm, bên phòng cậu có tiếng động, khẳng địng hai người lại đang đánh nhau. Tại sao lại biết ư, hắc hắc ~ Là vì Bảo Bối thông minh thôi, bởi vì sáng hôm sau khi chú Yunho ngủ lại, cậu liền mặt mũi nhăn nhó ôm mông kêu đau. Bị chú Yunho đánh mông chứ gì. Chú Yunho thật xấu, đừng bắt nạt cậu Jaejoong mà…

Oap~ Bảo Bối buồn ngủ rồi, phải đi ngủ sớm mới là bé ngoan.

Cả thế giới ngủ ngoan…

4754_original

Advertisements

3 thoughts on “Nhật ký của Bảo Bối – TintinDoan

Gửi Emo nào các ty: ◑Ω◐ (●´_`●) (づ ̄3 ̄)づ ◖♪_♪|◗٩◔‿◔۶ .(°⌣°). ٩(^O^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) (•‿•) {•̃̾_•̃̾} ┌(^O^)┘ ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ 凸(¬‿¬)凸 ⊙̃.O ╭(╯Ε╰)╮ ╭ (╰_╯)╮ (❁´◡`❁)* ヽ(*^ワ^)ノ ✿◕ ‿ ◕✿ >‿◠) ≧✯◡✯≦♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« V_V ►_◄‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-). Comments thôi~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s