†♥°♥† TI AMO TVXQ †♥°♥†

Đây là tổng hợp những PIC ở khắp nơi, chủ yếu mình lấy ở đây

동방신기 포토북_TI AMO TVXQ!

0

BtD6GCGCIAAF2V8

PROLOGUE

TVXQ!

“Cuộc sống của một ngôi sao (nổi tiếng) giống như một thanh kiếm 2 lưỡi, giữa bình an và lo âu, giữa đau khổ và hạnh phúc. Cho dù nó có đáng sợ đi nữa, thì chúng tôi cũng không thể buông thanh kiếm đó ra bởi vì những con người đã yêu thương chúng tôi, ở bên cạch và luôn luôn dõi theo cho chúng tôi.

Mười năm trước chúng tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Cũng vì lý do đó mà chúng tôi có thêm dũng khí đối mặt với những thách thức.

Và bây giờ chúng tôi bắt đầu kể câu chuyện của mình ở nơi này.

Thời khắc này rồi sẽ có lúc bị chìm vào quên lãng nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng lưu lại những khoảng khắc rực rỡ của nó. Mỗi trang giấy (chương) là tuổi trẻ không bao giờ quay trở lại của TVXQ U-Know Yunho và Max Changmin.”

“Living life as a star is harbouring in our hearts the double-edged sword called stability and apprehension, and joy and pain.
Although it is fearful, the fact that we are unable to give up this sword is because the people loving us, and always staying watch over us beside us, are here.
10 years ago, we were incomplete. However, because of that, we were able to attempt challenges in an even more passionate manner.
And now, we set out to talk about our stories in this place.
Although this moment will be forgotten once it passes, we strive to record the brilliance of this moment. The one page (chapter) of the youth of TVXQ’s U-Know Yunho and Max Changmin, which will no longer return again, is contained in here.”

1 (2)

“Sân bay thì chúng tôi thường đến khoảng 3 – 4 lần 1 tháng. Tuy nhiên, hôm nay lại thật đặc biệt. Thời gian chỉ dành cho hai người, cũng lâu lắm rồi chúng tôi mới được như tthế này. Nhất thời chúng tôi chợt quên đi TVXQ’s U-Know Yunho và Max Changmin và trở về là Jung Yunho và Shim Changmin.”

“The airport which we come at a frequency of 3-4 times a month. However, for today, it is extremely special to us.
The time for just the two of us which we have obtained for the first time in a long while. And liberty / freedom.
We forgot TVXQ’s U-Know Yunho and Max Changmin temporarily, and returned to being Jung Yunho and Shim Changmin.”

2 (1)tumblr_n9l0sepZW91qd80wyo1_500

Changmin – “Tim tôi cứ đập thình thĩnh mỗi lúc nghĩ đến không biết kì nghỉ nào đang chờ đợi cả hai. Ngay khi vừa bước ra khỏi sân bay, Yunho huyng đã ngồi bệt xuống đường và nghỉ lấy hơi”.

Changmin – “My heart’s pounding at the thought of what kind of vacation is awaiting us. Immediately after we came out of the airport, Yunho hyung sat down along the street to catch his breath.

“Dù lúc nào chúng tôi cũng phải băng qua đường thật nhanh nhưng dường như hôm nay, chúng tôi đang cố gắng để trở thành những vị khách du lịch xa lạ và uể oải.”

“Although we have always had to pass by streets with quick footsteps, it seems like just for today, we are trying to turn into unfamiliar languid vacationers.”

T006-1 T006-2 T006-3 T007-1

 Yunho – “Hôm đó là ngày mà tôi không muốn rời khỏi giường một chút nào. Đã rất lâu rồi kể từ khi tôi được ngủ nướng thật lâu đến tận sáng. Mỗi lần đón nhận ánh nắng mặt trời ấm áp, tôi đều muốn nằm thêm một chút nữa mới chịu.”

Yunho – “It is a day when I don’t want to get out of my bed. It’s been an extremely long while since I have had a sound sleep till late in the morning. While receiving the warm morning sunlight, I have to laze around a little more.”

 T008-1 T009-3

Changmin – “Bao lâu rồi kể từ khi tôi thức dậy mà không có bất cứ âm thanh chuông báo thức nào rồi nhỉ? Tôi đã có một giấc mơ tuyệt đệp tối qua đấy. Tôi đã tưởng tượng rất nhiều thứ cho cả ngày hôm nay và đang rất háo hức mong chờ đây.”

Changmin – “How long has it been since I woke up to the sunlight, without any sounds of the alarm? I dreamt a happy dream last night. I am anticipating a lot for the whole today today, and am excited.”

T010-1(FILEminimizer)T010-2(FILEminimizer)T010-3(FILEminimizer)9 10

tumblr_n94d5mOyEQ1qd80wyo1_500

Changmin – “Một buổi sáng nhàn rỗi. Tôi ăn sáng với Yunho huyng rất thoải mái và chúng tôi quyết định dành buổi sáng này bên hồ bơi cạnh hồ. Từng gợn gió mát mẻ và cả không khí trong lành nữa. Và tuyệt vời nhất chính là cốc café sau khi bơi. Còn gì tuyệt vời hơn điều này!”.

Changmin – “A leisurely morning. I ate breakfast with Yunho hyung in a relaxed manner and we decided to spend the morning at the swimming pool by the lakeside. The wind blowing coolly and the refreshing air. And even topping it off with a cup of coffee drank after swimming. There can be nothing better than this.”

12

Yunho – “Đường phố Milan sau khi được trang hoàng thật lộng lẫy. Kì nghỉ lần này quanh những nơi chúng tôi tản bộ và thưởng thức cảnh vật xung quanh thật chạm rãi và tự do. Liệu chúng tôi có nên khởi hành (đi nghỉ) không nhỉ?”

Yunho – “The streets of Milan we stood on after getting decked out coolly. The vacation this time around where we stroll and look around slowly and freely. Shall we start out (on this vacation)?

13 (1) tumblr_n98aw0OJ8F1qd80wyo1_500

Changmin – “Dĩ nhiên khi đã đến kinh đô thời trang Milan thì không thể nào không đi shopping. Yunho huyng đã đi thẳng vào phòng thử đồ với một đống quần áo trên tay. Ah, áo in hình hổ kìa!! Nếu anh ấy mà mặc nó và bước ra thì không biết sẽ bị tôi cười đến mức nào đây? Nhưng không ngờ anh ấy lại hợp với bộ đó đến thế. Huyng, hãy mua nó đi!!”.

Changmin – “Of course there is no way to leave out shopping in the fashion capital, Milan. Yunho hyung went straight into the fitting room with one hand full of clothes. Ah, that tiger print! If he wears that and comes out, how should I tease him? But he suited that better than I expected. Hyung, buy that!”

1917 18 16

T024-1

“Chúng tôi nhìn cứ như anh em sinh đôi vì cả hai đều mặc trang phục giống nhau. Ở bên nhau suốt 10 năm qua, dường như chúng tôi dần dần trông giống nhau hơn rồi.”

“The two of us who look like twins because we are wearing similar outfits. Having been together for more than 10 years, it seems like we are gradually looking more like each other.”

T025-1 T026-1 T027-1 T027-2

Changmin – “Changmin ah, hãy nghỉ một chút đã rồi đi tiếp!”- Huyng, người đang đạp xe đạp kia, đã gọi tôi lại. Trong lúc Yunho huyng đang cố đuổi kịp tôi thì chắc tôi nên ngắm nhìn xung quanh một chút. Đi dọc theo con đường, những cửa hàng yên tĩnh đã thu hút sự hiếu kì của tôi khá nhiều”.

Changmin – ” “Changmin ah, let’s rest for a while before moving on!” Hyung who had been riding the bicycle, called to hold me back. During the time when Yunho hyung was catching up with me, I should look around here and there. Following along the road, the tranquil stores sparked my curiosity.”

T028-1 25T029-126 1924334_719271401467710_6868087356169824350_n_zps0a257ba2

Changmin – “Kyaaa! Thật là mát quá! Vì đi bộ dưới nắng nãy giờ nên tôi khát khô cổ họng luôn rồi. Kể từ sau thời trung học thì đây là lần đầu tiên tôi uống nước từ máy lọc nước. Tôi chợt nhớ lại thời học sinh của mình. Lúc đó tôi thường hay chơi bóng rổ…”

Changmin – “Kya! It’s cooling. My throat is thirsty having walked for a long time under the sunlight. It is the first time after middle school that I am drinking water from the water cooler dispenser. I suddenly thought of the times when I was a student. During those times, I also played a lot of basketball…

27 T030-1 T031-1

Yunho – “Chú chó co đáng yêu tôi gặp được khi đang đi bộ. Lúc thấy thôi nó đã vẫy đuôi nhẹ và chạy đến gần tôi.”

Những người ở đây chào đón khách du lịch với những nụ cười thật nhàn nhã, kể cả những ánh nhìn chằm chằm ngây thơ trong sáng của lũ trẻ và thú cưng cũng vậy. Tự nhiên tôi cũng cười nhiều hơn. Lúc đó tôi thật sự rất hạnh phúc.

Yunho – “The cute puppy I met while on a stroll. Once it saw me, it wagged its tail lightly and approached me.”

“The people whose eyes met with ours welcomed the tourists with their leisurely smiles, even including the pure innocent gazes of the children and the animals. I also naturally came to have a smile on my face. I am really happy at this time.”

 28 29

Yunho – “Có rất nhiều món ăn ngon ở Ý. Với thời tiết như thế này thì dĩ nhiên phải ăn kem thôi! Hương vị khi ăn kem trái cây sau khi đạp xe thật không thể diễn tả thành lời được. Một bức ảnh kỉ niệm “Click”!

Yunho – “There is so much delicious food in Italy. In such weather, of course it has to be ice cream! The taste of eating the natural fruit ice cream after riding a bicycle is just awesome beyond words. A commemorative photo too “shutter click!”

32

“Dạo quanh phố bằng xe đạp thì thích hơn là bằng xe ô tô. Nhìn ngắm mọi người, và thậm chí tôi còn có thể tự do đi đến nơi tôi muốn và đi về bất cứ lúc nào tôi thích. Suốt khoảng thời gian trước, có lẽ chúng tôi đã tập trung quá nhiều vào những điều đang chờ đợi mình và cứ tiến lên mãi cho đến tận hôm nay. Chỉ có khi ở đây, tôi muốn tạm thời dừng lại và nhìn lại phía sau mình, nghỉ ngơi trước khi đi tiếp đến những vùng đất mới.”

“Having ridden around on a bicycle, it is even better to go around without a car. Meeting gazes with people, and I am even able to freely enter into places I want to go and come out of them whenever I wish. During those times, perhaps we had focused too much just on what was aheadof us and ran forward till this day. Just here in this place, I want to temporarily turn around and look behind me, and rest before moving on, hand around before roaming around the sights.”

 tumblr_n945hrHvlR1qd80wyo1_50033T040-1

Changmin – “Ngay khi Yunho huyng đến Ý thì anh ấy đã ăn kem cả ngày rồi. Cũng có rất nhiều vị kem đa dạng khác nhau…. Cả hai chúng tôi đều như chìm đắm vào hương vị ngọt ngào tan dần trong miệng dưới tiết trời nóng bức này.” –

Changmin – “Immediately when Yunho hyung came to Italy, he ate ice cream every day. There were also so many various diverse types of ice cream… Both of us all lost ourselves in the sweet ice cream which melted in our mouths in the hot weather.”

31

“Bức tranh vẽ của nghệ sĩ này là gì nhỉ? Tôi không thể nào rời mắt khỏi nó. Tôi ngồi bên đường và nhìn chằm chằm nó trong một khoảng rất lâu. Tôi vẫn nghĩ về nó ngay cả khi đã về đến khách sạn và sáng sớm hôm sau, tôi dừng lại đó lần nữa và thậm chí còn mua một bức rồi.” – YunhoYunho – “Which artist’s paining is this? I won’t be able to tear my eyes away from it. I sat by the roadside and gazed at the painting for a long time. I thought of the paintings even after returning to the hotel, and early the next morning I stopped by again and eventually purchased one painting.”

 1(FILEminimizer)

Changmin – “Cảnh đêm bao trùm lên Naviglio Canal thật sự rất lộng lẫy, thậm chí đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể quên được. Mọi người ngồi uống rượu trong những quán café ngoài trời và những cặp đôi trao nhau những nụ hôn ngọt ngào dọc theo con đường. Vì thật khó để ghi lại mọi thứ chỉ bằng mắt nên tôi đã lưu giữ chúng qua những bức ảnh, từng bức một.”

Changmin – “The night view surrounding Naviglio Canal was really magnificent, so much so that I am not able to forget it even now. The people enjoying wine while sitting down at open-air cafes and the lovers who share kisses of love while standing along the streets. Because it was difficult to capture everything with both my eyes, I captured them through photographs, one by one.”

2(FILEminimizer) 3(FILEminimizer)

“Chúng tôi đặt chỗ tại một quán café ngoài trời. Dĩ nhiên là Changmin đã gọi bia. Có lẽ là do em ấy khát thật, nhưng em ấy một ngụm uống hết luôn. Yep, hôm nay chắc cũng không sao nếu tôi uống một chút nhỉ.” – Yunho

“Ngồi ở sân thượng quán café và thưởng thức những màn trình diễn live. Vì đang là ban đêm nên có hơi lạnh một chút. Ah, không thể thế này được! Hãy uống một ly rượu thôi!”

Yunho – “We grabbed seats in order to have a cup of coffee in an open-air cafe. Of course Changminnie ordered beer. Perhaps he was thirsty, but he drank it all in one gulp. Yep, it should be fine even if I drink a little today.”

“Sitting at the terrace patio of the cafe and enjoying the live performance. Because it was night, it was even more cool and there was a feel to it. Ah, this can’t be it. Let’s have a glass of wine!”

4(FILEminimizer) tumblr_n9se8mtRz11qd80wyo1_500

Yunho – “Trong kì nghỉ lần này, tôi đã đặt ra một mục tiêu. Đó là đọc xong một cuốn sách trước khi trở về nhà. Trong lúc đang đau đầu không biết phải chọn loại sách nào, tôi đã chọn một cuốn tiểu luận do nó dễ đọc. Vì tôi đang được nghỉ ngơi nên tác phẩm này, từng lời từng chữ một, đều thấm dần, sâu vào trong trái tim tôi”

Yunho – “While vacationing this time around, there is a goal I had set. And that is reading a book before returning home. While in a dilemma over what kind of book to choose, I chose an essay book which is easy to read. Because I feel relaxed, the writings, line by line, drew closer to my heart.”

10516781_10152346139328621_2167536417658192338_n_zps376e3973

“Tôi vào phòng của Yunho huyng nhưng thấy anh ấy đang đọc sách nên tôi lại rón rén đi ra. Hôm nay chúng tôi quyết định dành thời gian rảnh rỗi này cho bản thân mình. Tôi định đi tham quan chợ trời theo kiểu xưa trên đường Brera. Tôi chắc chắn phải mua một số đồ trang trí nội thất phù hợp với nhà của tôi. ” – Changmin

Changmin – “I went to Yunho hyung’s room but because he was reading a book, I came out quietly. We decided to spend our leisure time alone separately today. Today, I am going to go and take a look at the antique flea market at the Brera streets. I definitely have to buy some interior items which suit well with my house.”

1 (1)(FILEminimizer)

“Cũng chẳng có gì thú vị bằng ngồi lại dọc bên đường và ngắm nhìn mọi người xung quanh. Tôi tự hỏi những vị khách du lịch mặc vest vừa đi ngang qua chúng tôi đang làm gì vậy. Có lẽ chúng tôi trông có vẻ hơi buồn cười khi làm vậy. Có thể ngồi như thế này mà không có ánh nhìn chăm chú của mọi người. Lúc này cứ như chỉ là một giấc mơ vậy.”

“There is also nothing as interesting as sitting along the streets and watching people. I asked, “What are these foreigners in suits passing by us doing?” Perhaps we looked funny doing this. Being able to sit down like this without a care for people’s gazes. This time felt like only a dream.”

 10574428_10152346138953621_7151670793584391691_n_zps772bc152 tumblr_nbowttYnyu1qd80wyo1_500

Yunho – “Changminnie và tôi gần đây lại thấy có hứng thú với nhiếp ảnh. Tôi muốn lưu giữ những kỉ niệm hạnh phúc thông qua các bức ảnh. Tôi đang muốn nói đến những điều tôi muốn ghi nhớ, và cả khoảnh khắc lúc này nữa. Với ý nghĩa đó, Changmin hẳn cũng nên chụp ảnh cho cả tôi nữa chứ!”

Yunho – “Changminnie and I have recently gotten hooked on photography. I want to keep the present happy memories through photos. I’m referring to the things I want to remember, and this current present moment. With such significance, Shim Changmin should also take a photo too for me too!”

15

“Trên con đường ngập tràn ánh mặt trời này, tôi đã ngồi lại và nói chuyện thật lâu cùng huyng. Bắt đầu từ những lời nói đùa về mọi thứ đến những câu chuyện chân thành sâu trong trái tim chúng tôi. Dù tôi đã biết từ một thời điểm nào đó trước đây, tôi đã bắt đầu dựa dẫm vào Yunho huyng và xem anh như người trong gia đình nhưng tôi vẫn không thể tự tin để nói với anh điều đó. Lúc này, tôi muốn để anh cho biết. Rằng tôi biết ơn anh rất nhiều.” – Changmin

Changmin – “In a street where the sun shone upon, I sat down and shared a conversation with hyung for a long period of time. Starting from the verbal joking with each other about anything, to conversations about the heartfelt stories within our hearts. Although I knew that from some point in time ago, I have been depending on Yunho hyung as if he were family, I wasn’t able to bring myself to tell him this. This moment, I wanted to tell him that. That I was thankful to him.”

tumblr_n9sejyVJSX1qd80wyo1_1280 10557395_10152346139998621_4362980437183911138_n_zpsaa745d63(FILEminimizer) 13 (2)(FILEminimizer)

Yunho – “Chúng tôi đã ở bên nhau suốt một khoảng thời gian dài, kể cả khi không nói gì cũng hiểu rõ ý của đối phương. Nói về  Changmin, người đôi lúc còn trưởng thành hơn cả tôi, chỉ là có em ấy ở bên khiến tôi cảm thấy yên lòng. Rằng tôi không cô đơn, vì chúng tôi có hai người nên tôi mới có thể cố gắng đến tận ngày hôm nay. Bạn đồng chí nhỏ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến em! ”.

Yunho – “Us, who have been together for a long period of time, know each other well now even if we don’t say anything. Looking at the Changminnie who had, at some point in time, grown even more mature than me, just that presence of his alone makes me feel reassured. That I am not alone, because we are two, I have been able to hold on till now. The little fellow whom I am extremely thankful for!”

16 17 18

“Hồ dài vô tận và thậm chí còn có thể gọi nó là biển, đã vẽ nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Có cái gì ở phía bên kia hồ nhỉ? Một chiếc du thuyền đã bắt đầu xuyên qua từng đầu gió tiến về phía trước.”

“The lake which sees no end and can be believed to be an ocean even if so called, paints a beautiful scenery. What is there beyond the lake? The cruise yacht set off while slicing through the wind.”

21(FILEminimizer)20(FILEminimizer) tumblr_n92qidyDAV1qd80wyo1_1280tumblr_n92qh1SXfV1qd80wyo1_1280

 

tumblr_n999ak8apX1qd80wyo1_1280

tumblr_n999bdM9Fa1qd80wyo1_1280

tumblr_n98043T9Os1qehtbdo1_500

tumblr_na6q2mFO5D1qd80wyo1_500

tumblr_nboxrm6p8H1qd80wyo1_1280

tumblr_nboxskaY6W1qd80wyo1_500

tumblr_nboxks4Jao1qd80wyo1_1280

tumblr_nboxid0TB61qd80wyo1_1280

tumblr_nboxd33slZ1qd80wyo1_1280

tumblr_nbox3pAvLd1qd80wyo1_1280

tumblr_nbox1rl2BR1qd80wyo1_500

tumblr_nbowz4Ve4H1qd80wyo1_1280

tumblr_nbowyi05gL1qd80wyo1_1280

tumblr_nbowttYnyu1qd80wyo1_500

tumblr_nbowi0P3w51qd80wyo1_500

tumblr_nbowe90r301qd80wyo1_500

tumblr_nbowa26gRZ1qd80wyo1_1280

tumblr_nbow9gxHsH1qd80wyo1_500

tumblr_nbow6qulCh1qd80wyo1_1280

tumblr_na6qjoXhoi1qd80wyo1_500

tumblr_na6qkjIYng1qd80wyo1_500

tumblr_na6qo4Jei21qd80wyo1_500

tumblr_n945u5pfz91qd80wyo1_500

BtDoxXACUAEGiy1.jpg large

BtDpPPdCMAIVSpk.jpg large

ibcDYztvmxyRVv_zps4e9f446f

icAg1aoiFHtLU_zps87e92078

ihUgENQYZl0hr_zps2500271b

iJ6NlZTrUhVG2_zps83f52804

iQkTsHzgH8yEc_zps709dc72f

kimji1_zps26d25c57

kimji3_zpseb1d5d67

kimji4_zps98fdee76

10526118_10152346141323621_960057098956372846_n_zpsb729acce

10530712_10152341446083621_9097612451005577420_n_zps7fd59ec2

10544357_719271024801081_6466401200476623982_n_zpsf7d3f88f

10547455_719269638134553_1545123628159899986_n_zps0492d750

10549620_719275904800593_5118366007986579474_o_zps20f8882a

10553539_10152346138388621_1257872092125642076_n_zps98051236

10557395_10152346139998621_4362980437183911138_n_zpsaa745d63

10559741_10152346139283621_7609342165304268328_n_zps7ac0ca9d

10559931_719269554801228_1427923034431387822_n_zpsb97cab70

10562927_719270751467775_2402013649274011445_n_zps9f4f6487

10563104_10152341445673621_795049198368680374_n_zps3ae47a01

10570399_10152346138833621_8812534480111527675_n_zpsc6b90b47

10574428_10152346138953621_7151670793584391691_n_zps772bc152

kimji7_zpse430a09e

Advertisements

Gửi Emo nào các ty: ◑Ω◐ (●´_`●) (づ ̄3 ̄)づ ◖♪_♪|◗٩◔‿◔۶ .(°⌣°). ٩(^O^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) (•‿•) {•̃̾_•̃̾} ┌(^O^)┘ ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ 凸(¬‿¬)凸 ⊙̃.O ╭(╯Ε╰)╮ ╭ (╰_╯)╮ (❁´◡`❁)* ヽ(*^ワ^)ノ ✿◕ ‿ ◕✿ >‿◠) ≧✯◡✯≦♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« V_V ►_◄‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-). Comments thôi~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s